AI Marketing dự án đầu tư với Robot tiếp thị 4.0 lợi nhuận lên tới 35% tháng

Như các bạn đã biết nếu muốn bán hàng thì chúng ta cần phải có sản phẩm, phải làm marketing để bán hàng như chạy quảng cáo online, làm event offline… rất nhiều thứ cần phải làm khi bước chân vào con đường kinh doanh bán hàng kể cả online hay offline.

Hôm nay MMO4H xin giới thiệu đến các bạn một dự án bán hàng rất hay cùng robot trí tuệ nhân tạo mà không cần phải nghiên cứu chọn sản phẩm hay phải chạy quảng cáo… việc duy nhất bạn làm chỉ là đầu tư tiền vào robot, còn mọi việc đều đã có robot lo. Bản thân ad cũng đã đầu tư vào dự án này và đã có thu nhập ổn định từ 30% – 35%/ tháng, MMO4H đánh giá đây là một dự án tiềm năng, dài hơi và độ an toàn cao.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO AI MARKETING HAY KHÔNG :

Dự án AI.Marketing – ROBOT trí tuệ nhân tạo lợi nhuận 30% – 35% tháng

Dự án AI Marketing là của Nga website có lượng truy cập đến từ Ấn Độ, Nga, Mỹ rất cao

Đây là dự án hệ sinh thái robot nhân tạo Ai.Marketing mang lại thu nhập 1%/ngày mang lại tổng lợi nhuận lên đến 30-35%/ tháng.

1. Giới thiệu về Ai.Marketing :

Tên dự án : AI MARKETING
Hoạt động từ : T3/2017
Hỗ trợ ngôn ngữ : TIẾNG ANH/ TIẾNG NGA

Thanh toán : Manual ( 24 giờ )

Đầu tư tối thiểu : 50$

Phí rút tiền : 3$/ lần

2. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Ai-Marketing ?

Chấp nhận nạp tiền – thanh toán qua cổng : USD[PM, Payeer], Crypto [Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash, Ripple, Dogecoin, Tether, Zcash, Tron, NEO] Mã nguồn : ĐỘC ĐÁO
Hệ sinh thái : Ai-Marketing liên kết và chạy hệ thống thông qua INB ( một nền tảng uy tín )

Không có bất cứ lợi nhuận cố định nào, khả năng sinh lời của Robot phụ thuộc vào yếu tố quảng cáo và hiệu quả của quảng cáo đó, số lượng khách hàng click vào quảng cáo và mua hàng. Tuy nhiên, qua quá trình thử nghiệm của MMO4H đã chạy thử thì khả năng sinh lời của Robot khoảng 20-35%/tháng. (điều này đã được admin kiểm chứng)

3. Vậy Robot Ai-Marketing hoạt động thế nào ?

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, RobotMarket để khởi tạo chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua Google Ad-word, Yandex Direct và các phương tiện truyền thông xã hội khác thường mất 48 giờ.

RobotMarket sẽ ghi nợ số tiền của của bạn vừa nạp vào hệ thống và sẽ chính thức chạy sau khi quảng cáo được kiểm duyệt xong.

4. Làm cách nào để tôi có thể đầu tư vào AI-Marketing ?

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản AI-Marketing tại đây: http://bit.ly/dang-ky-kiem-tien-ai-marketing nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản bạn có thể tham khảo bài viết này.

Sau khi đã có tài khoản bạn có thể nạp tiền vào để Robot chạy các quảng cáo bán hàng và thu lợi nhuận. HIện tại, bạn có thể nạp tiền vào AI-Marketing qua cổng USDT, BTC, ETH, PM, Payyer… Đặc biệt, AI-Marketing hỗ trợ cổng nạp VISA/CREADIT CARD ( Thường chỉ những trang web uy tín mới hỗ trợ nạp qua cổng này nhé)
Hệ sinh thái lấy nguồn quảng cáo từ các trang uy tín để thu về lợi nhuận ổn định hàng tháng

5. AI-Marketing có phải đa cấp, HYIP lấy tiền của người trước trả cho người sau không?

Như dự án giới thiệu hiện tại AI-MARKETING đang trả lợi nhuận cho các bạn Dựa theo doanh thu quảng cáo thu thập được.

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng, kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

  • Hình thức đầu tư: Các bạn đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của các bạn để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
  • Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia các bạn nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.
Artificial Intelligence, isometric ai robot on mobile phone screen, chatbot app vector neon dark

Ví dụ : Thay vì bạn phải tự đi đăng ký làm đối tác quảng cáo cho các nhãn hàng thương hiệu thì ROBOTMARKET sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó, nó sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo của robot tự động đi kiếm những hợp đồng quảng cáo đã liên kết sẵn trong hệ sinh thái của AI-MARKET, khi kết thúc hợp đồng quảng cáo lợi nhuận sẽ được hoàn về tài khoản của mình và có thể rút bất cứ lúc nào.

5. Rút tiền ở AI-Marketing như thế nào? có mất phí không ?

Có, khi bạn đăng ký tài khoản AIM sẽ hỗ trợ cho bạn mượn 50$ để chạy thử và tăng thu nhập cho bản thân. Khi kết thúc gói, bạn sẽ phải hoàn trả lại 50$ đó và mức min rút là 100$ cho lần đầu tiên, các lần tiếp theo min 10$ phí 3$ cho mỗi giao dịch.

Đầu tư không yêu cầu kiến thức đặc biệt, Thống kê quảng cáo rõ ràng, minh bạch , hoạt động 24/7,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *