NBO bảo lãnh theo giá trị danh nghĩa (mệnh giá) và NBO niêm yết tại Exchange

NBO

NBO bảo lãnh theo giá trị danh nghĩa (mệnh giá) và NBO niêm yết tại Exchange

Tin tức

Kính gửi các thành viên của Cộng đồng Blockchain Toàn cầu!

Là một phần trong chiến lược của chúng tôi do nhóm Chống khủng hoảng công bố, chúng tôi vui mừng thông báo chương trình tiền thưởng mới như một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm tăng tính thanh khoản của NBO.

NBO bảo lãnh

Các thành viên đạt được các mức doanh thu nhất định sẽ được Quỹ phát triển bảo lãnh NBO chính theo giá trị danh nghĩa (mệnh giá) theo bảng dưới đây:

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về mức tiền thưởng, số liệu thống kê, tích lũy, tiền thưởng, v.v. trong => Đối tác => Số liệu thống kê

Hầu hết các tài khoản lớn đã bị tiêu hết bởi các cuộc đấu giá. Các thành viên vẫn sẽ cần chuyển một số NBO nhất định cho chúng tôi để nhận tiền thưởng. Chúng tôi tin rằng nó sẽ tạo ra một nhu cầu mạnh mẽ đối với NBO và các nhà lãnh đạo doanh thu sẽ phải mua NBO trên sàn giao dịch từ các thành viên khác.

NBO niêm yết tại Sở giao dịch

Như đã hứa trước đó, chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng chúng tôi đã niêm yết NBO trên sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra nó tại https://ineurochange.com/ . Chúng tôi hiểu rằng tỷ giá hối đoái sẽ khác xa so với mong muốn lúc ban đầu. Khi quỹ Phát triển sẽ cạn kiệt, đã nhận được NBO và cộng đồng sẽ tạo ra nhu cầu bổ sung, tỷ giá hối đoái chắc chắn sẽ tăng lên.

Chúng tôi hiểu rằng nó không phải là phương pháp chữa trị cho tất cả các câu hỏi đang phải đối mặt ngày nay. Đồng thời, nó sẽ giúp chúng tôi giải quyết một số vấn đề với tính thanh khoản mà chúng tôi có. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu các biện pháp khác sẽ được trình bày theo sự sẵn sàng.

Nhóm chống khủng hoảng hiện đang lên kế hoạch kích hoạt hợp tác với Ban chấp hành và Ban kiểm soát mới được bầu. Chúng tôi hy vọng rằng công việc chung của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn các thành viên của Cộng đồng đã giúp chúng tôi lập kế hoạch và chuẩn bị các biện pháp quan trọng này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

1) Chúng tôi muốn nhắc bạn rằng công ty đã hoàn thành tất cả các nghĩa vụ của mình theo hợp đồng và tất cả các biện pháp được đề xuất là nỗ lực tự nguyện để giúp đỡ Cộng đồng Blockchain.

2) Bạn cần có một Chiến dịch Quảng cáo đang hoạt động để doanh thu liên kết của bạn có thể được chấp nhận cho gói cứu trợ NBO.

3) Việc tham gia vào chương trình cứu trợ NBO là tự nguyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *