Các loại hình dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tphcm

Thiết kế nội thất văn phòng mục đích chính là để mang lại một không gian làm việc thoải mái, một nơi dễ dàng cho việc tiến hành thực hiện công việc, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên để làm việc. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tphcm tốt nhất.

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian
 • Tạo cảm hứng trong công việc mang lại năng suất cao
 • Nâng tầm giá trị thương hiệu công ty

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

 • Phân chia khu vực rõ ràng: Những công ty cần độ tập trung cao khi làm việc thì thường bố trí văn phòng theo kiểu đóng. Nếu cần sự tập trung nhất định nhưng vẫn đảm bảo được sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty thì có thể thiết kế theo kiểu nửa đóng nửa mở.
 • Màu sắc và ánh sáng: Màu sắc nên chọn những tông màu sáng như: trắng, xanh dương, xanh lá, vàng nhẹ, xám nhẹ, … mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng và tươi mới cho văn phòng. kèm theo đó là pha trộn những màu sắc nổi bật làm điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho không gian.
 • Trang trí decor văn phòng: Một văn phòng có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc trang trí và thiết kế bên cạnh việc bố trí nội thất cho không gian của văn phòng. Nếu trang trí văn phòng quá sặc sỡ, màu sắc không phù hợp với tổng thể thì cũng làm giảm đi tính thẩm mỹ của văn phòng.
 • Thiết kế phù hợp phong thủy: Cách bố trí nội thất và đồ phong thủy làm sao cho hợp mệnh với giám đốc, bởi vì điều đó sẽ giúp công ty làm ăn thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong công việc hơn.

Các loại hình dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tphcm

Các hạng mục thi công trong dịch vụ bao gồm:

 • Phòng lãnh đạo
 • Phòng nhân viên
 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân

Quy trình của dịch vụ thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp của Bảo Trì F24

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, báo giá, lắng nghe ý kiến khách hàng và bắt đầu lên ý tưởng.

Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng.

Bước 3: Cung cấp bản vẽ sơ bộ trên mặt bằng 2D.

Bước 4: Mô phỏng trên bản vẽ 3D để giúp bạn có cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất.

Bước 5: Tiến hành thi công.

Bước 6: Bàn giao công trình.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng uy tín tại tphcm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình Tại TpHCM. Bảo trì F24 đã thực hiện thành công hàng trăm công trình thiết kế nội thất văn phòng tphcm. Các công trình đều kịp tiến độ và nhanh chóng được sử dụng để đi vào hoạt động. Tạo điều kiện tối đa để các nhân viên văn phòng làm việc một cách thoải mái nhất.

Chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khúc mắc về dịch vụ thi công nội thất văn phòng TpHCM cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *