Ai.marketing – Site đầu tư kiếm tiền thụ động của Nga

Xin chào mọi người, hôm nay mình xin giới thiệu 1 trang kiếm tiền AI marketing của Nga đã và hoạt động được 5 năm, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo rất hấp dẫn, nếu bạn ko tìm hiểu sớm sẽ mất đi phần lợi nhuận đáng kể vì trao đổi bán hàng online đang là thị trường tiềm năng và khoản hoàn tiền từ việc bán hàng là rất lớn.

Minh sẽ để bằng chứng trụ sở công ty, giấy tờ pháp lý, và xếp hạng tên miền của trang web tại Alexa. Bạn yên tâm nó ko phải là 1 dự án ponzi nhé muốn mọi người nhìn nhận đây là 1 trang đầu tư an toàn và hiệu quả vì mình chỉ được 5% vốn đầu tư của bạn bù lại bạn sẽ được trang web tặng 50$ để chạy thử khi đăng kí link của mình, đôi bên cùng có lợi nên bạn yên tâm về mô hình này nhé.

Chú ý: Nhấp vào cái ô khoanh tròn hình bộ não ở dưới, KHÔNG được đăng kí bằng chữ G vì sẽ không nhận được 50$ ưu đãi)

Khi bạn tạo hệ thống sẽ cho bạn 50$ để kiếm tiền. Sau 48h bot bắt đầu chạy và sẽ tăng lợi nhuận, khi bạn chạy hết 50$ bạn sẽ được 75$ – 85$ và trả lại cho nó 50$. Vì rút lần đầu là 100$ ( các lần rút tiếp theo là 10$. Nên cần phải nạp vào để rút hoặc kiếm thêm lợi nhuận.

Đầu tư tối thiểu: 10$ thông qua các cổng Visa, Bitcoin, Perfec Money. nhưng mình khuyên nên đầu tư 100$ để bot tiếp tục chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *