Ai Marketing: Dự án kiếm tiền an toàn cùng Bot bán hàng

dự án kiếm tiền ai marketing

Như các bạn đã biết nếu muốn bán hàng thì chúng ta cần phải có sản phẩm, phải làm marketing để bán hàng như chạy quảng cáo online, làm event offline… rất nhiều thứ cần phải làm khi bước chân vào con đường kinh doanh bán hàng kể cả online hay offline. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một dự án bán hàng rất hay cùng robot trí tuệ nhân tạo mà không cần phải nghiên cứu chọn sản phẩm hay phải chạy quảng cáo… việc duy nhất bạn làm chỉ là đầu tư tiền vào robot, còn mọi việc đều đã có robot lo. Bản thân mình cũng đã đầu tư vào dự án này và đã có thu nhập ổn định từ 30% – 35%/ tháng, mình đánh giá đây là một dự án tiềm năng, dài hơi và độ an toàn cao.

Bạn đăng ký tài khoản tại đây để được tạm ứng trước 50$ chạy thử robot:  http://bit.ly/dang-ky-ai-marketing

Cách thức AI marketing kiếm tiền

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

cách thức ai marketing kiếm tiền

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng, kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

  • Hình thức đầu tư: Các bạn đầu tư vào các con rotbot (marketbot), các con market bot này sẽ sử dụng vốn của các bạn để chạy quảng cáo.  Khi có một đơn hàng phát sinh thì các nhà bán sẽ trích một phần doanh thu chi trả cho quảng cáo đó.
  • Tiền ăn lợi nhuận quảng cáo thu về sẽ được chia các bạn nhận 55%, robot được 45% để phục vụ cho công việc vận hành và phát triển.

Đầu tư vào Ai marketing liệu có rủi ro?

Hiện đầu tư vào AI marketing còn khá mới với người Việt Nam. Tuy nhiên AI marketing qua các diễn đàn MMO trong và ngoài nước thẩm định thì là 1 dự án khá uy tín và tiềm năng, có thể đầu tư làm lâu dài. Ngoài ra có những lý do dưới đây chứng minh đây là “dự án sạch”, đầy tiềm năng:

  • Chạy quảng cáo Google từ khóa về ai marketing không bị google quét, chặn. Như các bạn cũng biết tiền điện tử ở Việt Nam chưa được chấp thuận và chạy quảng cáo thường bị Google chặn lại ngay.
  • Có thể nạp/ rút tiền bằng thẻ tín dụng chứng minh đây là 1 dự án uy tín
  • Trên SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền tài khoản tại AI marketing từ A – Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *