AI Marketing có lừa đảo không?

Thời gian gần đây, AI Marketing đang là chủ đề hot với nhiều người đầu tư tại Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh về các thuật ngữ trí tuệ nhân tạo, market bot, và cả cách nó kiếm tiền như thế nào.Với những người mới tìm hiểu về AI marketing câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là: AI marketing có lừa đảo không?

Để giúp anh em có câu trả lời, mình sẽ đưa ra góc nhìn của bản thân về AI marketing sau gần 1 năm đầu tư trên đây. Bài viết dưới đây đứng dưới góc nhìn của mình, anh em có thể tham khảo và tự tìm câu trả lời cho bản thân.

Artificial Intelligence, isometric ai robot on mobile phone screen, chatbot app vector neon dark

Trước khi đi vào câu hỏi về Ai marketing có lừa đảo không, hãy tìm hiểu sơ lược về ai marketing, cách thức kiếm tiền trên Ai marketing trước đã nhé.

AI Marketing và đánh giá

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing (hình thức tiếp thị) để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng. Từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Ưu điểm

  • Kế hoạch hoa hồng là hợp lý, 45% cho website và 55% cho nhà đầu tư.
  • Khả năng tạo thu nhập thụ động trên chế độ tự động,
  • Có điểm Trustpilot xếp hạng tốt. Trustpilot một trang website à một trang web đánh giá người tiêu dùng, được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2007, nơi lưu trữ các đánh giá về các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nhược điểm

  • Công ty còn non trẻ (mới hoạt động được 3 năm)
  • Đội ngũ hỗ trợ còn khá chậm chạp
đầu tư ai marketing

Cách thức AI Marketing hoạt động

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì anh em sẽ nhận được hoa hồng kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

Anh em sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ trên giá thành sản phẩm. Đây là khoản tiền hoàn lại của anh em, trang aimarketing nhận 45% và 55% thuộc về anh em.

Robot sẽ tiếp tục đầu tư một phần nhỏ trong số dư quảng cáo để quảng cáo sản phẩm mỗi ngày. Nếu đặt nhiều tiền hơn, nhiều quảng cáo được hiển thị hơn và nhiều doanh thu hơn được thực hiện.

Phải mất 15-90 ngày để giao dịch hoành thành, anh em được back lại tiền lợi nhuận.

Vậy Ai marketing có lừa đảo không?

Câu trả lời của mình là hiện tại chưa thấy AI Marketing có dấu hiệu lừa đảo, khá uy tín.  Tuy nhiên tương lai chưa biết chắc được vì một số doanh nghiệp bề ngoài khá hợp pháp nhưng bên trong không như vậy.

Vậy tại sao mình lại nói AI marketing hiện tại không có dấu hiệu lừa đảo, uy tín vì:

  • AI marketing không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Phải mất 15 đến 90 ngày anh em mới nhận được hoa hồng tùy theo chính sách của các thương hiệu. Với các kế hoạch Ponzi như một số phi vụ gần đây tại Việt Nam thì họ kêu gọi đầu tư nhanh, rút tiền nhanh (thường 3-7 ngày). Và tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư vô cùng cao. Trong khi đó với AI marketing thì tiền về khá nhỏ giọt.
  • Chạy quảng cáo Google từ khóa này không bị google quét. Nhiều anh em cũng biết tiền điện tử ở Việt Nam chưa được chấp thuận và chạy quảng cáo thường bị Google chặn lại ngay.
  • Các ngân hàng tại Việt Nam đều chấp nhận thanh toán kể cả sử dụng thẻ tín dụng vẫn được nhé!
  • Trên SimilarWeb (Công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website) cho thấy lượng truy cập vào ai.marketing đang có xu hướng ngày càng tăng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Cuộc chơi nào cũng có rủi ro? Rủi ro Ai Marketing nằm ở đâu?

Hãy ghi nhớ, CÓ RỦI RO KHI THAM GIA. Qua nghiên cứu về công ty, chắc hẳn anh em thấy rằng nó được đăng ký ở Hồng Kông trong khi đến từ Nga. Điều này được thực hiện để tránh việc phải nộp thuế trong doanh thu doanh nghiệp.

Chính vì vậy, dự án có nguy cơ bị đóng cửa vì trốn thuế. Và khi nào thì hiện tại chưa ai biết được điều đó có thể xảy ra.

Chính vì vậy mình khuyên anh em nếu đầu tư vào AI marketing thì sau khi đạt được số tiền có thể rút ra được hãy rút ra. Sau đó sử dụng lợi nhuận để đầu tư tiếp. Điều này giúp tránh được việc mất tiền mà vẫn có được lợi nhuận từ đầu tư. Và giả sử dự án này đóng cửa thì anh em không quá bất ngờ vì nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *